dịch vụ diệt chuột,công ty diệt chuột


Kiểm soát chuột

Bạn có biết chuột là loài gặm nhấm phá hoại bậc nhất?

Theo số liệu của FAO, trên thế giới hiện có đến 1 tỷ con chuột, chúng ngốn hết 9 triệu tấn lương thực, thực phẩm mỗi năm. Tuy nhiên, số của cải do chúng phá hoại còn lớn hơn thế nhiều. Hàng năm, thiệt hại do chuột gây ra trên thế giới phải lên tới hàng trăm triệu tấn.

Kiểm soát chuột là việc quan trọng để tránh một số bệnh nghiêm trọng, mà chuột lây truyền. Có gần một tá bệnh có liên quan trực tiếp đến chuột và loại bệnh phổ biến do chuột lây ở Việt Nam là bệnh do xoắn khuẩn Leptospira gây ra. Ngoài ra, chuột còn mang côn trùng dịch hại thứ yếu trong lông của chúng như ve, rận và tích.

Chuột có thể rất kiên trì và nếu chúng xoay xở để vào được nhà hay doanh nghiệp của bạn, chúng có thể lây lan các bệnh này, gây thiệt hại đáng kể và làm nhiễm bẩn thực phẩm.(click vào đây để biết thêm thông tin về chuột) 

Kiểm soát chuột

Hậu quả đối với Doanh nghiệp

  • Cảnh báo - mất niềm tin ngay lập tức từ phía khách hàng và nhân viên nhất là trong ngành chế biến thực phẩm, công nghiệp & sản xuất và thực phẩm & đồ uống.
  • Thiệt hại - về hàng hóa và thiết bị như máy tính, thiết bị điện, dây điện và đường ống trong văn phòng và doanh nghiệp.
  • Thất thoát - các cuộc xâm nhập có thể dẫn đến trả hàng và mất hợp đồng, dẫn đến thua lỗ về tài chính và danh tiếng xấu cho công ty.
  • Pháp lý - không tuân thủ pháp luật có thể dẫn đến đóng cửa hay phạt doanh nghiệp.

Ngay cả chuột trong vườn và bên ngoài cũng có thể gây rủi ro đáng kể, nhất là vì các khu vực này có trẻ em và thú cưng chơi.

 PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT.

  Phương pháp vật lý ( không sử dụng bã độc )

  1. Bịt kín tất cả các khe hở, vết nứt mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong bằng cách sử dụng lưới ngăn chặn các đường xâm nhập của chuột như cống rãnh, đường ống, dây dẫn,…hoặc gắn ron cao su tại bên dưới cửa ra vào
  2. Hạn chế nơi trú ẩn của chuột tại khu vực bên ngoài bằng cách phát quang bụi rậm
  3.  Dùng bẫy keo, bẫy sập và bẫy lồng  chuyên dụng đặt tại nơi có dấu vết và nơi chuột đi qua để bắt và tiêu diệt chuột.

        Phương pháp hóa học

  1.   Sử dụng bả sinh học: Loại bả này có chứa vi sinh vật chỉ đặc hiệu trên chuột. Khi chuột ăn phải các vi sinh vật này, chúng sẽ nhiễm thương hàn và chết sau từ ba đến năm ngày. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong công tác diệt chuột đồng thời vô cùng an toàn  với con người và vật nuôi! 
  2. Sử dụng hộp chuột chuyên dụng:chúng tôi sẽ đặt bẫy tại các khu vực cần thiết và thường xuyên đảo vị trí các khu vực đặt bẫy

 Cảnh báo an toàn : 

Mỗi vị trí đặt bẫy hộp đều được gắn biển cảnh báo (9x17cm)phía trên tường (cao khoảng 1m tính từ vị trí đặt bẫy) cho mọi người trong nhà máy và khách hàng có thể quan sát và tránh xa khu vực này.Đồng thời có ghi số thứ tự của bẫy để dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc, phù hợp với các tiêu chuẩn ISO, HACCP,.

 

Hãy đến với Absolute Pest Management  để được hổ trợ từ các chuyên gia kiểm soát chuột !

 

  • Dịch vụ liên quan
Đang online : 4
Lượt truy cập: 49548
0968444844